Menu

โปรโมชั่น 10 ปีออริจิ้น ดีต่อใจ ดีต่อใครบ้าง?

ออริจิ้น ครบรอบ 10 ปีทั้งที่ จัดโปรโมชั่นแรง!!! แซงมาตรการรัฐทั้ง ฟรี ค่าโอน, ฟรี ค่าจดจำนอง ,กู้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.50% 3 ปีแรก*, ราคาผ่อนเริ่มต้น 3,300 บาท/เดือน แถมกู้ได้นานสุด 40 ปี* (*เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายแต่ละธนาคารกำหนด) แค่ทั้งหมดนั้นก็ลดค่าใช้จ่ายไปเป็นแสนแล้วนะคะ แต่ก็ยังไม่หมด ออริจิ้นยังลดแรง! สูงสุด 2,000,000 บาท! ฟรี !ค่าส่วนกลาง 5 ปี*, ฟรีค่ากองทุนอาคารชุด*, ฟรีค่าประกันมิเตอร์น้ำ, มิเตอร์ไฟ (*เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทกำหนด) และโครงการคอนโดมิเนียมโปรดักซ์ดี ทำเลดีติดรถไฟฟ้า หลากหลายโครงการให้คุณเลือกในซื้อราคาพิเศษสุดๆ เริ่มต้นเพียง 1.39 ลบ.* เท่านั้น

 

 

โปรโมชั่นมาแรง! แทบไม่ต้องคิดว่า จะซื้อคอนโดดีไหม? ที่ออริจิ้นต้องออกโปรโมชั่นแรงขนาดนี้ ก็เพราะต้องการตอบความต้องการของคนทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มที่คนที่ซื้ออยู่เอง ต้องผ่อนรายเดือน, กลุ่มนักลงทุนปล่อยเช่า และกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องซื้อเก็บไว้ให้เป็นของขวัญสำหรับลูกหลาน จะมีของขวัญใด ดีต่อใจไปกว่าที่อยู่อาศัยชั้นดี ตอบทุกความต้องการ และแก้ pain point ได้ทุกจุดที่คนรุ่นใหม่เจอ

 

 

ซื้อเพื่ออยู่อาศัย

เหล่าพนักงานประจำ เดอะแก๊งค์มนุษย์เงินเดือนต้องกดไลค์แรงๆ ให้โปรโมชั่น 10 ปีออริจิ้น บ้านก็ซื้อ รถก็ต้องผ่อน เงินก็ต้องเก็บ ถ้าเราเป็นคนที่มีปัญหาเหล่านี้เหมือนกัน โปรโมชั่น 10 ปีออริจิ้น จะช่วยคุณได้ ด้วยราคาผ่อนเริ่มต้น 3,300 บาท* อยู่ไปด้วย ผ่อนไปด้วย ผ่อนถูกขนาดนี้เหลือเงินให้เก็บ จะผ่อนรถ ECO Cars เล็กๆ เพิ่มอีกซักคัน หรือเก็บเงินไปเที่ยวท่องโลกเพิ่มประสบการณ์ชีวิตให้ตัวเองก็ยังได้ เป็นของขวัญให้ตัวเองกับการทำงานที่เหนื่อยมาตลอดทั้งปี เงินที่หาทั้งหมดให้คุณได้ใช้เสพความสุข ไม่จมไปกับการผ่อนที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แถมระยะเวลาการผ่อนสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน ยาวๆไปเลย 40ปี* และไม่ต้องกังวลว่าดอกเบี้ยจะบานนะคะ เพราะราคาดอกเบี้ยเพียง 2.5% เท่านั้น*

ซื้อเพื่อลงทุน

ส่วนใครที่ซื้อเพื่อลงทุนคอนโด ทั้งมือใหม่ และ มือเก๋าโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 10 ปีออริจิ้น ทั้ง 12 โครงการ
เป็นโครงการ Ready to move in ทุกโครงการนะคะ
Ready to move in = Ready to get Profit
แถมบางโครงการ ขายห้องแบบ Fully Furnished หมายความว่า จ่ายก้อนเดียวจบ ไม่ต้องเสียทั้งเงิน และเวลาไปหาซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเพื่อปล่อยเช่าแล้วค่ะ
ลงทุนปุ๊บได้ผู้เช่า ได้กำไรทันที ได้ทั้งค่าเช่าและส่วนต่างเพื่อทำกำไร เพราะดอกเบี้ยต่ำ* ปล่อยเช่าขำๆเก็บค่าเช่าเอากำไรก่อนขายต่อ รับ capital gain ในอนาคตที่จะหาโครงการคุณภาพดี ในทำเลดีๆติดรถไฟฟ้า แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว แถมโปรโมชั่นดีต่อใจขนาดนี้พ่วงมาครบทั้ง 4P Product Price Place และ Promotion ก็รอรับ Profit แบบสวยๆได้เลย

ซื้อเป็นของขวัญให้ลูกหลาน

จะมีของขวัญอะไรดีไปกว่าที่อยู่อาศัยดีๆ และตอบโจทย์ Pain Piont ของคนยุคใหม่ได้ทั้งหมดเท่าคอนโดออริจิ้น
คุณพ่อ คุณแม่ ที่กำลังหาของขวัญ “เพื่อเป็นมรดกส่งต่อให้ลูกหลาน” พลาดไม่ได้กับคอนโดคุณภาพดี ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ฟรีค่าจดจำนอง, ฟรีค่าโอน 1%, ฟรีค่ากองทุนอาคารชุด**, ฟรีค่าประกันมิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟ**, ฟรีค่าส่วนกลาง 5 ปี**,  ลดสูงสุด 2,000,000 บาท** ซื้อคอนโดคุณภาพ ทำเลดี เดินทางสะดวก ปลอดภัย ลูกอยู่สบายตัว ก็เหมือนเราซื้อความสบายใจให้ตัวเอง  อย่าพลาดเลยนะคะ

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายแต่ละธนาคารกำหนด
**เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทกำหนด

 

 

 

ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย แต่มีเงื่อนไขต่างๆที่ทำให้ยังไม่ได้ซื้อซักที อย่าพลาดกับโปรโมชั่นที่ออริจิ้นจัดให้ในครั้งนี้
ลดแรงขนาดนี้ พลาดไม่ได้ หมดแล้ว หมดเลย! กับ 12 โครงการพร้อมอยู่

🔸 KnightsBridge Phaholyothin Interchange
🔸 Kensington Sukhumvit Thepharak
🔸 Notting Hill Sukhumvit Praksa
🔸 Notting Hill Sukhumvit 105
🔸 B-Loft Sukhumvit 107
🔸 B-Loft Lite Sukhumvit 115
🔸 KnightsBridge The Ocean Sriracha
🔸 Notting Hill Lamchabang
🔸 Kensington Kaset Campus
🔸 Notting Hill Jatujak Interchange
🔸 KnightsBridge Sky River Ocean
🔸 KnightsBridge Tiwanon
🔸 KnightsBridge Prime Sathorn

ฉลองครบรอบ 10 ปี ออริจิ้น! โปรแรง! จัดหนัก สะเทือนทุก GEN สะท้านทั้งวงการ
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก! https://bit.ly/329pQpf  

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest